Dịch Vụ - MINARA CONSULTING

Dịch Vụ

Chúng tôi tự hào là công ty hàng đầu trong việc thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn quốc tế, tạo ra các giải pháp truyền thông trên Internet và Digital Marketing. Với độ ngũ nhân viên chất lượng, Minara tự tin có thể giải quyết được tất cả các yêu cầu của khách hàng, và làm tốt hơn những gì bạn yêu cầu, bạn tưởng tượng.

Quản lý Fanpage

Quý khách không có nhân sự phụ trách Fanpage, không muốn bố trí riêng nhân sự chuyên trách vì hiệu quả không được như mong muốn hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Công ty Tư Vấn Truyền Thông MINARA

Thiết kế website

Bạn đang muốn tạo một trang web đầy đủ các tính năng, giao diện thân thiện, bắt mắt, tích hợp mạng xã hội và nhiều hơn thế nữa. Hãy để chúng tôi giúp bạn làm việc đó.

Thiết kế Landingpage

Mẫu Landing Page được thiết kế và tích hợp đầy đủ tính năng phù hợp với mục tiêu chiến dịch của doanh nghiệp, dịch vụ, sản phẩm...

Thiết kế đồ họa

Từ thiết kế logo đến tờ rơi, danh thiếp hoặc thiết kế banner kỹ thuật số, đội ngũ thiết kế đồ họa chuyên dụng của chúng tôi sẽ làm việc để “cân” hết.

Quảng cáo Google, Facebook

Tận dụng tối đa những tính năng của công cụ tìm kiếm Google, Facebook Ads để đem lại hiệu quả quảng cáo tối đa cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

Tư vấn truyền thông

Giải pháp tư vấn giúp chủ doanh nghiệp tìm ra giải pháp cho các “bài toán khó” mà doanh nghiệp đang phải đối mặt, một cách kịp thời, nhanh chóng và hiệu quả.

Cung cấp giải pháp bán hàng

Cung cấp các giải pháp bán hàng, tối ưu kết quả bán hàng, giúp các doanh nghiệp và nhà bán hàng có cái nhìn tổng quan hơn về bán hàng, kinh doanh bán hàng online.

Giải pháp quản lý hệ thống

Tư vấn, phát triển và triển khai các giải pháp quản lý, hệ thống quản lý doanh nghiệp. Giải quyết các khó khăn trong quản lý vận hành và ứng dụng sức mạnh công nghệ trong cải tiến và phát triển kinh doanh